Blog Single

Vali size 28 chuẩn bị cho những chuyến đi nào

Vali size 28 là chiếc vali kéo size to một lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi dài ngày và phải đi nhiều nơi .

  • Vali size 28 là loại vali size L còn được gọi là vali 7 tấc hoặc vali cỡ đại, được sử dụng thông dụng và phổ biến nhất. Mỗi thương hiệu và dòng sản phẩm sẽ có kích thước chênh lệch.
  • Vali 28 thông thường có kích thước 69 x 48 x 35 (cm) và thể tích khoảng 95L.
  • Vali 28 inch có thể chứa được khoảng 28 – 35kg hành lý bên trong, tương đương với 50 bộ quần áo và 5 đôi giày. Vì vậy loại vali này sẽ phù hợp dùng cho những chuyến đi dài từ 10 – 14 ngày.
  • Vì có kích thước khá lớn và trọng lượng nặng nên chiếc vali size đại này thường được dùng làm hành lý ký gửi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng với hành lý ký gửi, bạn không nên đựng vật dụng quý giá hoặc dễ vỡ.

Vali size 28 có thể chứa được những gì

  • Với những chuyến đi ngắn ngày từ 3-7 ngày, bạn nên ưu tiên chọn những mẫu vali size nhỏ để tiện lợi trong việc di chuyển.
  • Đối với những chuyến du lịch dài từ 10 ngày, hoặc đi du học, bạn nên sử dụng vali size lớn hơn như vali size 28 để có thể mang được đầy đủ những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi của mình.
  • Những chuyến đi cùng gia đình hoặc hội bạn, để hạn chế và tối ưu không gian, bạn nên sử dụng vali size 28 để phục vụ chuyến đi của cả nhóm giúp hành lý trở nên gọn gàng và thuận tiện cho việc di chuyển, giảm bớt tình trạng hành lý cồng kềnh hay thất lạc hành lý kí gửi. Tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi cho chuyến đi.

Vali size 28 nhựa siêu nhẹ Traveler’s Choice

Với kích thước vào cỡ 800 x 300 x 500 mm, và nặng tầm 4,8 gg thì Traveler’s Choice vali size 28 hiện là chiếc  vali nhựa siêu nhẹ với giá cả hợp lý nhất.

Các bạn có thể mua hàng chính hãng hoặc liên hệ 077 417 4488 (zalo) để mua với giá sale chỉ hơn 1.000.000vnđ

Vali size 28 nhựa siêu nhẹ Traveler's Choice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *