Blog Single

Tư vấn tâm lý online miễn phí cùng chuyên gia

Tư vấn tâm lý online miễn phí giúp bạn trò chuyện và trao đổi vấn đề về tâm lý mà bản thân đang gặp phải. Tư vấn online dần trở nên khá phổ biến hiện nay và được đông đảo đối tượng tin tưởng lựa chọn với uu điểm lớn nhất là không mất thời gian cho việc di chuyển đến phòng khám gặp chuyên gia và bạn không lo ngại về vấn đề bảo mật hay bị ai đó phán xét.

Ths DS, chuyên gia  Bùi Minh Uyên

Tư vấn tâm lý online

Xuyên suốt khoảng thời gian tư vấn, chuyên gia luôn tôn trọng ranh giới giữa người chuyên môn và khách hàng, đảm bảo tính chuyên nghiệp. Vì thế mọi vấn đề của bản thân cũng như nhu cầu cá nhân, bạn sẽ được chuyên gia tập trung tối đa để giải quyết và đề ra hướng đi phù hợp.

Thông thường, nếu bạn tìm kiếm bác sĩ tâm lý online miễn phí, thì là một điều khó khăn. Vì trên thực tế thì bạn phải mất một khoản tiền để các chuyên gia tâm lý “dành” thời gian để gặp bạn và trao đổi những vấn đề về tâm lý mà bạn đang gặp phải, nỗi lo chồng thêm nỗi lo, bạn cần chuẩn bị sẵn một khoảng tiền phù hợp để chi trả cho bác sĩ/chuyên gia khi được tư vấn tâm lý.

Chuyên gia tâm lý online nổi bật

Top 3 tên tuổi chuyên gia tâm lý nổi bật tại Sài Gòn có tiếp nhận bệnh nhân tư vấn và điều trị tâm lý theo hình thức online

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Bảo Ân

Anh đã có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn tâm lý cho mọi đối tượng. Anh đã và đang công tác tại Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực TPHCM và Văn phòng Let go Dear. Hình thức thăm khám chính của anh là khám trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ tư vấn online thì có thể cân nhắc đến tên tuổi này.

Thế mạnh của chuyên gia tâm lý Nguyễn Bảo Ân về

 1. Rối loạn giấc ngủ, thường xuyên mất ngủ
 2. Căng thẳng, stress
 3. Rối loạn khí sắc, cảm xúc
 4. Rối loạn lo âu, ám ảnh.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Bảo Ân

Chuyên gia tâm lý Trần Anh Vũ

Anh có trên 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn và điều trị tâm lý. Không chỉ hoàn thành chương trình đào tạo trong nước, anh còn có khoảng thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Việc học tập này đã giúp bác sĩ tích lũy ít nhiều kiến thức và kỹ thuật chuyên môn, từ đó phục vụ cho quá trình công tác của mình.

Ngoài khám và điều trị online, chuyên gia tâm lý Trần Anh Vũ còn có nhiều thế mạnh khác như:

 1. Lo âu, căng thẳng
 2. Tư vấn quan hệ , hôn nhân, gia đình
 3. Trị liệu nhận thức – hành vi
 4. Trị liệu kể chuyện
 5. Trị liệu hệ thống gia đình

Chuyên gia tâm lý Trần Anh Vũ

Chuyên gia tâm lý Lê Khanh

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý cho mọi đối tượng và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, chuyên gia tâm lý Lê Khanh đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Một trong những thành tựu mà ông nhận được là sự quý mến từ phía bệnh nhân của mình.

Không chỉ được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn ở Việt Nam, chuyên gia tâm lý Lê Khanh còn có thời gian tu nghiệp về Tâm lý lâm sàng trẻ em tại Cộng Hòa Pháp và Trị liệu Hệ thống Gia đình do Đại học Catholique Louvain APSY – Bỉ.

 • Tư vấn quan hệ gia đình
 • Tư vấn tâm bệnh lý trẻ có nhu cầu đặc biệt
 • Tư vấn tâm lý thanh thiếu niên, tuổi dậy thì

Chuyên gia tâm lý Lê Khanh

Tư vấn tâm lý online miễn phí

Tư vấn tâm lý online miễn phí từ 2022 là một hoạt động tư vấn tham vấn tâm lý online của công ty TMDV Mie Master. Đây là hình thức tư vấn tâm lý gián tiếp thông qua các phương tiện trung gian như mạng xã hội, Messenger, Zalo, Twitter,…, email,… bằng cách video call, gọi thoại, tin nhắn,…

Tư vấn tâm lý online miễn phí Mie Master, là một dịch vụ cộng đồng, sở hữu các ưu điểm

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 2. Thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.
 3. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo.
 4. Sử dụng dịch vụ tại bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào.
 5. Hạn chế lo lắng về vấn đề bảo mật hoặc bị người khác dò xét, xì xào.

Dù là trao đổi dưới hình thức online hoàn toàn miễn phí nhưng xuyên suốt khoảng thời gian tư vấn, mọi vấn đề của bản thân cũng như nhu cầu cá nhân của khách hàng vẫn sẽ được chuyên gia lắng nghe và giải đáp một cách tận tình. Sau khi được tư vấn khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về tình trạng của bản thân và định hướng cải thiện phù hợp.

Khi nào bạn cần tham vấn tâm lý online

 1. Khi bạn cảm thấy có vấn đề về sức khỏe tinh thần mà không biết tìm ai để chia sẻ và nếu bạn e ngại vấn đề riêng tư hoặc không tiện di chuyển tới trung tâm tâm lý, hãy sử dụng dịch vụ tham vấn tâm lý online.
 2. Bạn là học sinh đang gặp áp lực về quá trình học tập.
 3. Bạn là sinh viên đang mơ hồ về định hướng tương lai hay ngành học
 4. Bạn đã đi làm và gặp vấn đề rắc rối với đồng nghiệp, nơi công sở hay với bạn trai/bạn gái
 5. Tư vấn cách giáo dục và nuôi dạy con cái miễn phí
 6. Hay bạn người trưởng thành gặp vướng mắc trong hôn nhân, tình cảm, công việc,… đều có thể sử dụng phương pháp tham vấn tâm lý online để định hình lại tâm trạng và cuộc sống của mình.

Công ty TMDV Mie Master

Tiền thân là doanh nghiệp Mie AZ thành lập vào cuối 2020 do Ths DS Bùi Minh Uyên và cộng sự, tâm lý sức khỏe thể chất và tinh thần xuyên suốt màu dịch và giãn cách. Đến cuối 2021, Mie Master bắt đầu có hoạt động dịch vụ tư vấn/tham vấn cho bệnh nhân khó ngủ mất ngủ sau Covid. Sau đó là triển khai đến các chương trình và lớp học ngắn hạn, về định hướng cuộc sống, hàn gắn, chữa lành, chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Tư vấn tâm lý online miễn phí hoàn toàn vì mục đích cộng đồng và chúng tôi không thu phí bất kỳ từ bạn. Mỗi vấn đề của bạn được cởi ra khỏi nút thắt là một niềm vui và sự nỗ lực chân thành mà công ty TMDV Mie Master danh cho cộng đồng.

Công ty TMDV Mie Master

Mie Master- Luôn luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *