Blog Single

Thị trường tiền điện tử hôm nay

DOGE tăng mạnh nhất trong 7 ngày qua

DOGE lại vượt trội

Thị trường Altcoin đã khởi sắc trong những ngày gần đây, với ETH dẫn đầu sự chú ý khi kích hoạt hardfork London nhưng DOGE lại vượt trội hơn tất cả trong 7 ngày qua.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt mức cao trong ba tháng qua, với 1.890 nghìn tỷ USD. Con số này đã tăng thêm khoảng 370 tỷ USD chỉ trong vài ngày.

Trong 7 ngày qua, giá ETH đã tăng hơn 17%, chạm mức cao 3.172 USD trước khi giảm xuống 3.000 USD ở thời điểm viết bài. Binance Coin tăng nhẹ 5% nhưng cũng đủ bảo vệ ngưỡng hỗ trợ 320 USD, trong khi Cardano, DOT và XRP cũng có mức tăng trên 10% so với 1 tuần qua.

top 9 đồng tiền mã hóa

Tuy nhiên, Dogecoin mới là cái tên có mức tăng mạnh nhất trong 7 ngày, với 20% ở thời điểm viết bài.

Trong tuần qua, sau khi dao động dưới ngưỡng 0.20 USD, giá DOGE bất ngờ tăng vọt từ mức 0.21 USD và tiến lên mức cao 0.27 USD vào hôm qua 8/8.

Doge có phần giảm nhiệt so với 24 giờ qua

Một nhà phân tích nhận xét rằng: “Đồng meme này sẽ không thể nào có lại các đợt tăng vũ bão như hồi đầu năm, nhưng nó vẫn có thể quay lại ngưỡng 0,42 USD vào cuối năm nay, khả năng tăng thêm 60% so với mức hiện tại là có thể đạt được”.

Trong một cuộc khảo sát trên Finder, thăm dò ý kiến ​​của 42 nhà phân tích tiền điện tử về những gì họ nghĩ về DOGE, trong đó có tới 80% nghĩ rằng “DOGE là một bong bóng”.

“80% trong số 42 người được hỏi gọi Dogecoin là bong bóng, trong khi 10% nói rằng Doge không phải là bong bóng và 10% còn lại không chắc chắn”, Finder cho biết.

khảo sát của DOGE

Mốc kháng cự quan trọng sau khi Bitcoin vượt qua $45.000

BTCUSD 2021 08 08 12 47 14 1

Sau quãng thời gian chờ đợi rất lâu, Bitcoin đã chính thức xuyên phá thành công mốc kháng cự $45.000.

Trong bối cảnh hiện tại, những diễn biến giá đang có nhiều điểm tương đồng so với thời điểm tháng 1 năm 2020. Trong điều kiện thị trường vẫn duy trì được đà tăng ấn tượng này, Bitcoin sẽ có thể chinh phục $49.000 và $52.000 trong nhịp sóng tăng lần này. Mặc dù vậy, điểm mấu chốt là Bitcoin phải giữ vững được mức hỗ trợ $42.000 vì ý nghĩa quan trọng nói trên. Ngược lại, nếu Bitcoin đảo chiều, khu vực giá $36.500 là ngưỡng hỗ trợ khá vững chắc. Trước đó, cột mốc này đã chứng minh sức mạnh của mình qua nhiều lần thử thách.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được trao tay ở vùng giá tiệm cận $45.000 và thị trường tiền điện tử đang tràn ngập trong sắc xanh.

Ethereum đã bứt tốc mạnh mẽ trong 2 ngày vừa qua

Ethereum đã bứt tốc mạnh mẽ trong 2 ngày vừa qua với mức tăng 27% – chia sẻ vai trò “đầu tàu máy kéo” thị trường đối với Bitcoin. Trong khi đó, các đồng altcoin còn lại trên thị trường cũng đã có những đợt uptrend mạnh mẽ. Đợt phục hồi mạnh mẽ vừa qua cũng kéo theo tâm lý của các nhà đầu tư trên thị trường chuyển dịch sang hướng tham lam.

Alternative

Trong tháng trước, chỉ cách đây vài ngày, tâm lý của các nhà đầu tư trên thị trường crypto vẫn nằm ở mức “cực kỳ sợ hãi”. Sau những phiên tăng giá mạnh mẽ và liên tục xuyên phá những mức kháng cự mạnh, tâm lý của các nhà đầu tư đã chạm đến mức “tham lam” và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bitcoin đang ngày càng nhận nhiều sự quan tâm từ các tập đoàn đa quốc gia

Xiaomi

Theo các nhà giao dịch chuyên nghiệp, Bitcoin đang ngày càng nhận nhiều sự quan tâm của các tỷ phú và tập đoàn đa quốc gia. Gần nhất Mi Store Bồ Đào Nha, nhà bán lẻ chính thức của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, đã chuyển sang cho phép thanh toán bằng tiền điện tử.

“Từ bây giờ, mua sắm tại Mi Store Bồ Đào Nha đã bao trùm và toàn diện hơn vì bạn sẽ có thể mua các tiện ích yêu thích của mình bằng cách sử dụng tiền điện tử bầu cử của bạn hoặc loại có lợi nhất như Bitcoin, Ethereum, Tether, Dash hoặc Token Utrust”

Mi Store Bồ Đào Nha chi sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Theo Mi Store Bồ Đào Nha, khách hàng có thể mua các tiện ích như điện thoại thông minh, máy hút bụi, đồng hồ thông minh và các thiết bị khác bằng nhiều loại mã thông báo kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin và Ethereum.

Tesla

Tesla đã chấp nhận việc thanh toán bằng Bitcoin. Tuy nhiên sau đó CEO Tesla Elon Musk lại cho biết sẽ ngừng chấp nhận đồng Bitcoin cho thanh toán mua ôtô, chưa đầy hai tháng sau khi hãng bắt đầu chấp nhận đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới cho thanh toán.

Những tín hiệu này đã mở ra triển vọng tích cực cho Bitcoin. Theo nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg, Bitcoin đã tạo đáy tại 30.00 USD và đang trên đường đi đến 100.000 USD.

Giá của Chainlink đã “bứt tốc”

Giá của Chainlink đã “bứt tốc”

LINK vừa ghi nhận đợt phục hồi kể từ ngày 21/7. Lưu ý rằng, giá của Chainlink đã “bứt tốc” với ngưỡng tăng trưởng đáng kinh ngạc 104,3% trong 18 ngày trở lại đây. Cụ thể hơn, LINK đã “nhảy vọt” 81% cho đến ngày 4/8, nhưng giá ChainLink đã “bật lên” xấp xỉ 20% chỉ trong vòng 3 ngày qua. Vì thế, phải công nhận là thông báo này đã kích thích sự tăng trưởng ấn tượng của altcoin này.

Cùng lúc đó, trong khoảng thời gian từ ngày 21/7 cho đến thời điểm viết bài, thị phần vốn hóa thị trường của altcoin này cũng ghi nhận mức tăng trưởng rất kinh ngạc, từ 0,51% lên 0,64%.

Khi so với trạng thái “ảm đạm” vào hồi tháng 5, số lượng token LINK có sẵn công khai cũng đã gia tăng đáng kể. Dữ liệu nguồn cung luân chuyển của Messari cũng có cùng kết quả với nhận định trên. Số liệu cho thấy có sự gia tăng đáng chú ý từ 419 triệu token lên 445 triệu token từ ngày 21/7 cho đến nay.

image

Tương lai xán lạn dành cho mạng lưới và hành động giá của LINK

Sự tăng tốc cũng diễn ra cả trên khối lượng thực của LINK. Chẳng hạn, chỉ tính riêng ngày 4/8, các giao dịch liên quan đến khối lượng token chỉ khoảng 0,18 triệu USD. Trong khi đó, tại thời điểm viết bài, giao dịch diễn ra với cùng khối lượng token và cán ngưỡng 22,93 triệu USD.

Khi tất cả các dữ liệu được đánh giá một cách toàn diện, điều này đã vẽ nên một triển vọng tương đối xán lạn dành cho mạng lưới và hành động giá của LINK. Có thể nói, các nâng cấp nói trên được triển khai trên mạng của Chainlink đều đã hoạt động trên mạng của Ether. Cùng với đó, hiện AAVE và SNX cũng đang tiến hành áp dụng những nâng cấp tương ứng. Ở thời điểm hiện tại, ROI trong một tháng của ETH, AAVE và SNX lần lượt được ghi nhận ở ngưỡng 44,96%; 29,28% và 14,36%.

 

Cre: Ambcrypto

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *