Blog Single

Dịch vụ sinh trắc vân tay cho người lớn

Dịch vụ sinh trắc vân tay cho người lớn là phương pháp phân tích hình ảnh dấu vân tay thông qua mật độ dày đặt, độ dài ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay để đưa ra những đánh giá với chỉ số cụ thể và khoa học.

Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay cho người lớn

Sinh trắc vân tay là gì

Sinh trắc vân tay (Dermatoglyphics, Fingerprint) là một phân tích tâm lý dựa trên nghiên cứu khoa học về dấu vân tay. Sinh trắc học rất hữu ích cho tất cả độ tuổi, nó đặc biệt có lợi cho phụ huynh và giáo viên để hiểu điểm mạnh bẩm sinh của trẻ cũng như các lĩnh vực cần bồi dưỡng. Nếu được trang bị thông tin từ các phân tích sinh trắc học, chúng ta có thể hiểu biết các hành động của trẻ và đưa ra được khuyến nghị nghề phù hợp với đặc tính của mỗi đứa trẻ.

Dấu vân tay của chúng ta tiết lộ những gì chúng ta cần và cách để hoàn thành, từ đó xây dựng cuộc sống thông qua cách tiếp cận giáo dục toàn diện và phù hợp.

Sinh trắc vân tay cho người lớn

Sinh trắc vân tay cho người lớn đưa ra những đánh giá với chỉ số cụ thể và khoa học về

 1. Tính cách bản thân: Xác định xem bạn thuộc nhóm tính cách nào trong số 6 loại tính cách chính của con người.
 2. 4 chỉ số quan trọng: Đây là 4 chỉ số chính rất quan trọng: EQ (Chỉ số cảm xúc), IQ (Chỉ số thông minh), AQ (Chỉ số vượt khó), CQ (Chỉ số sáng tạo)
 3. TFRC: Biết được khả năng và cường độ tiếp thu cũng như khả năng vượt trội của bạn.
 4. PP học tập VAK: Tìm ra phương pháp học tập hiệu quả của riêng bạn thông qua kênh nghe – nhìn – vận động.
 5. 8 loại hình thông minh: Xác định bạn thuộc loại hình thông minh nào trong số 8 loại hình thông minh.

Độ chính xác lên đến 95%

 • Sau khi nhận bài scan vân tay của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích vân tay thông qua AI và kiểm tra lại 2 lần từ 2 chuyên gia khác nhau.
 • Bài phân tích chỉ đạt yêu cầu khi kết quả giữa máy và chuyên gia trùng khớp với nhau.

Vì chúng tôi tin rằng bất cứ sai sót nào trong quá trình sinh trắc sẽ dẫn đến kết quả sai lệch.

8 loại hình thông minh

Tương tác

Giỏi thấu hiểu, làm việc tốt với mọi người, dễ dàng cảm nhận, tâm trạng của đối phương.
Phù hợp: giáo viên, thẩm phán, chính trị…

Logic- Toán

Giỏi giải thích, phân tích các vấn đề trừu tượng.
Phù hợp: kỹ sư, lập trình, ngân hàng,…

Vận động

Khả năng sử dụng linh hoạt toàn bộ/ một phần cơ thể.
Phù hợp: vận động viên, bác sĩ, vũ công,…

Vận động

Thị giác

Tư duy thị giác – không gian tốt.
Phù hợp: thiết kế, nhiếp ảnh, phi công,…

Ngôn ngữ

Giao tiếp tốt, lĩnh hội và sử dụng ngôn ngữ khéo.
Phù hợp: các công việc viết lách, phát ngôn viên,…

Âm nhạc

Khả năng cảm nhận, thưởng thức âm nhạc, giỏi tạo ra tiết tấu, nhiệp điệu.
Phù hợp: ca sĩ, nhạc trưởng, nhà soạn nhạc,…

Thiên nhiên

Có giác quan nhạy với môi trường, giỏi các hoạt động như trồng cây, cắm trại, du lịch.
Phù hợp: nhà khoa học, sinh vật, hướng dẫn viên..

Thiên nhiên

Nội tâm

Tự nhận thức và hiểu rõ về bản thân, điều tiết tâm trạng và định hình quan niệm sống riêng.
Phù hợp: nhà trị liệu, tâm lý học, lãnh đạo, …

Bạn tiếp thu – học hỏi tốt nhất qua kênh nào

Để giỏi một nghề, không những bạn phải có tài năng trong nghề đó, mà bạn cần phải biết được mình tiếp thu – học hỏi tốt nhất qua kênh nào để xây dựng kế hoạch – chiến lược phát triển phù hợp.

Thính giác (Auditory)

Tiếp cận thông tin tốt nhất qua nói và nghe. Thường làm một công việc mới tốt nhất sau khi nghe hướng dẫn từ một chuyên gia.

Thị giác (Visual )

Nắm bắt thông tin tốt qua quan sát. Thường làm một công việc mới tốt nhất sau khi đọc tài liệu và quan sát người khác làm.

Vận động (Kinesthetic)

Nắm bắt thông tin qua thực hành, mô phỏng, trải nghiệm. Họ làm việc mới tốt nhất khi tự tay thực hiện và học trong quá trình làm.

Xác định sinh trắc vân tay theo khoa học

Xác định sinh trắc vân tay theo khoa học

Bằng việc đo lượng mật độ phân bổ & cường độ liên kết nơ-ron thần kinh trong từng vùng não bộ sẽ cho bạn biết chính xác đâu là chỉ số vượt trội của bạn. Rất may mắn là chúng có mối liên hệ mật thiết với những đường vân (xuất hiện cùng lúc từ tuần thai 13-19)

Tay phải- Não trái

 1. Ngón cái: Khả năng điều hành, quản lý
 2. Ngón trỏ: Khả năng logic, lập luận chặt chẽ
 3. Ngón giữa: Vận động tinh
 4. Ngón áp út: Khả năng truyền đạt ngôn ngữ qua thính giác
 5. Ngón út: Khả năng quan sát, đọc sách

Tay trái- Não phải

 1. Ngón cái: Khả năng lãnh đạo, làm chiến lược
 2. Ngón trỏ: Khả năng tưởng tượng, không gian
 3. Ngón giữa: Vận động thô
 4. Ngón áp út: Khả năng cảm thụ âm thanh/âm nhạc
 5. Ngón út: Khả năng nhận biết hình ảnh, cảm nhận cái đẹp

Quy trình tư vấn sinh trắc vân tay

Quy trình dịch vụ đơn giản chỉ với 3 bước

Bước 1: Scan vân tay

Bạn sẽ được lấy dấu vân tay bằng máy scan chuyên dụng, với chuyên viên được đào tạo bài bản, chỉnh chu nhằm đảm bảo hình ảnh vân tay bạn scan đúng và rõ nét 100%.
Scan vân tay

Bước 2: Phân tích dữ liệu

Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích từ 7-10 ngày trên cả phần mềm và chuyên gia, nhằm đảm bảo rằng kết quả phân tích của bạn đạt đến độ chính xác cao nhất. Và đây có thể xem là điểm khác biệt rất lớn tại hệ thống nhượng quyền của chúng tôi.
Phân tích dữ liệu

Bước 3: Tư vấn chuyên sâu

Bạn sẽ được chuyên viên sinh trắc học dày dặn kinh nghiệm của tư vấn, giải thích cụ thể về các chỉ số trong bài báo cáo để hiểu rõ về tính cách, năng lực của bản thân cũng như các định hướng trong tương lai.
Tư vấn chuyên sâu

Những thắc mắc bạn quan tâm

Sinh trắc học vân tay có giống bói toán

Sinh trắc học vân tay không phải là bói toán, sinh trắc học vân tay dựa vào mối liên kết giữa vân tay và não bộ để đưa ra những phân tích chính xác cho thấy bạn có những tiềm năng gì? Trí thông minh thuộc loại nào, phát triển mạnh trong lĩnh vực gì? Khiến bạn hiểu rõ tính cách, năng lực, đam mê của mình để có chiến lược đầu tư hoàn thiện bản thân 1 cách khôn ngoan.

Dấu vân tay có THAY ĐỔI  theo thời gian

Dấu vân tay tồn tại suốt cuộc đời của một con người và nó sẽ không bị thay đổi về cấu trúc, đường nét theo thời gian. Nếu có thể thay đổi theo thời gian thì chắc chắn chỉ là sự thay đổi lớn lên của các mô mà thôi. Chính vì vậy, dấu vân tay là cơ sở khoa học quan trọng khám phá tiềm năng của con người.

Độ chính xác của bài báo cáo phân tích sinh trắc

Độ chính xác lên tới 95% nhờ công nghệ AI trí tuệ nhân tạo và khâu kiểm tra sàn lọc cuối cùng đến từ chuyên gia sinh trắc. Bài phân tích sẽ không được đưa cho khách hàng nếu kết quả từ máy học AI và chuyên gia là khác nhau.

Mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ con người

Dấu vân tay được hình thành từ rất sớm sau khi sinh. Chúng bắt đầu phát triển và hoàn thiện khi chúng ta đủ 12 tháng tuổi. Nó gắn bó mật thiết với sự phát triển não bộ của chúng ta lúc bấy giờ. Sự phân bố các dấu vân tay được xem là sự hiện diện của các tế bào não và phân bố ở mỗi thùy não.
Qua đó, ta có thể thấu hiểu được sở thích, tính cách, khả năng bẩm sinh của một người. Mặc dù dấu vân tay có thể nhận biết được khả năng tiềm tàng của người đó, nhưng người đó sẽ không đạt được khả năng tiềm tàng đó nếu không biết mình có tài năng đó và rèn luyện.
Nếu dấu vân tay của bạn cho thấy bạn có khả năng về nghệ thuật nhưng bạn không biết lại dốc sức làm bác sĩ, làm kỹ sư thì tiềm năng của bạn sẽ luôn tiềm ẩn mà không được phát huy.

Sinh trắc vân tay CÓ đo được chỉ số thông minh & biết được tính cách

Ai cũng biết rằng dấu vân tay của mỗi người là riêng biệt, trong 7 tỉ người thì không ai giống ai cả cho dù là sinh đôi. Và dấu vân tay liên kết trực tiếp với các nếp nhăn trên não bộ nên sinh trắc học vân tay sẽ giúp giải mã mối liên kết đó thông qua hình dáng dấu vân tay, mật độ dấu vân tay, khúc quanh dấu vân tay, chủng vân tay. Từ đó cho chúng ta biết chỉ số thông mình và tính cách của người đó.

ngón tay bị sẹo có ảnh hưởng đến sự chính xác của bài phân tích

Không ảnh hưởng bởi công nghệ phân tích bằng AI 5.0 dựa vào rất nhiều yếu tố để phân tích kết quả sinh trắc nên việc ngón tay bị sẹo sẽ không ảnh hưởng gì đến kết quả cuối cùng của bài sinh trắc.

Có thể tìm được 2 dấu vân tay GIỐNG hệt nhau

Đương nhiên là không.
Nếu bạn không tin, bạn hãy thử kiểm tra thật kỹ các ngón tay của bạn và bạn bè hoặc người thân trong gia đình, bạn sẽ thấy được rằng mỗi ngón tay đều có một mẫu riêng biệt. Do đó, việc thi hành luật pháp và các vụ án hình sự đã được giải quyết dựa trên nhận dạng dấu vân tay từ năm 1920, do độ tin cậy và độ chính xác của nó.
Dấu vân tay của bạn là duy nhất, đại diện cho nhận dạng di truyền và không giống bất kỳ ai, điều này giúp bạn tự tin hơn và phát triển năng lực riêng biệt của bản thân để tạo nên sự khác biệt.

Sinh trắc vân tay có an toàn về vấn đề bảo mật

Khi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay tại chúng tôi thì có bảo mật an toàn cho dấu vân tay? Liệu có nguy cơ bị rò rỉ thông tin, bị hacker đánh cắp dấu vân tay dùng cho mục đích xấu?
Qua thời gian, người ta nhận ra rằng dấu vân tay chủ yếu hữu ích ở việc lưu trữ thông tin định danh. Những tác dụng khác như truy án hay bảo mật thì càng ngày càng không được ưu tiên do việc lấy cắp dấu vân tay cực kỳ dễ dàng. Trong hoạt động hàng ngày chúng ta để lại dấu vân tay khắp mọi nơi, từ việc mở cửa, lái xe, cầm nắm các vật dụng hằng ngày v.v. Nếu kẻ gian đã vì lý do gì đó cần lấy vân tay của chúng ta thì sẽ có 1001 cách. Thậm chí, nhiều khi còn dễ hơn việc dò mật khẩu truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn. Ví dụ: Gần đây FBI sau khi thu được điện thoại của một kẻ xả súng giết chết 14 mạng người, đã phải rất vất vả tìm cách bẻ khóa. Nếu tên tội phạm này chỉ khóa điện thoại bằng dấu vân tay thì mọi việc đã đơn giản hơn rất nhiều …

Mình năm nay 35 tuổi rồi làm có kịp

Sinh trắc vân tay ở độ tuổi nào cũng không được coi là muộn.
Bởi dấu vân tay của mỗi người là duy nhất và không thay đổi theo thời gian. Ngay cả khi bạn đã làm việc ở bên ngoài nhiều năm nhưng chán nản trong công việc, không tìm ra được lý tưởng, đam mê thì sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn tìm ra bản thân có đang sống dưới mức tiềm năng không?
Có tài năng lãnh đạo, quản lí nhưng vẫn chưa phát huy? Từ đó nâng cấp bản thân lên 1 tầm cao mới.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *