Blog Single

Radio Caca (RACA)

Thị trường Cryptocurrency luôn xuất hiện những nhân vật mới, nổi lên và làm xôn xao cộng đồng và trong thời gian gần đây là Radio Caca (RACA), dự kiến ​​sẽ nhanh chóng nhận được sự chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật kỹ thuật số và đặc biệt là Metaverse.

Radio Caca là gì?

Radio Caca là nhà quản lý độc quyền của dự án NFT Maye Musk Mystery Box (MPB). Bên cạnh đó, đây còn là dự án DeFi thuộc thế hệ GameFi cho USM Metaverse. Dự án được mô tả trên diễn đàn Reddit như một cổng vào các thị trường NFT khác nhau.

Các dự án của RACA

RACA sở hữu 3 dự án sau: Maye Musk, USM Metaverse và Dancing Koda

Maye Musk

Maye Musk đã sáp nhập bốn cái tên NFT hàng đầu hiện tại là CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box.

Maye Musk là dự án duy nhất được xây dựng trên BSC, ba cái tên còn lại hoạt động trên Ethereum.

Maye Musk có token tiện ích là MPB. Mỗi MPB sẽ mở khóa các vùng đất và sức mạnh mới trong USM Metaverse. Giá sàn của 1 MPB trên thị trường thứ cấp là khoảng 20 BNB và giá cao nhất của 1 MPB là 10.000 đô la BNB.

Và Mystery Box là dự án do mẹ của tỷ phú Elon Musk là Maye Musk đại diện.

USM Metaverse (USM)

USM Metaverse là một MMO 3D Mapping Metaverse, được xây dựng trong hai năm bởi các nhà phát triển trò chơi từ Tencent và Roblox.

USM sẽ ra mắt minigame cho phép người dùng hoạt động theo mô hình Play to Earn (chơi để kiếm tiền). Trong đó, RACA đóng vai trò như token AXS trong game Axie Infinity.

USM Metaverse sẽ mang phong cách của Final Fantasy XIV, nhưng chỉ với các khung hình, cảnh và cấu trúc của FFXIV chứ không phải các trận chiến.

Ngày ra mắt  USM Metaverse chính thức là tháng 03/2022.

Dancing Koda

Koda, một chú chó robot bốn chân, là một trong những dự án về chó robot AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới, với tính năng tùy chọn đối với dữ liệu lưu trữ trên IPFS/Filecoin Network.

“Dancing Koda” NFT là màn trình diễn hoàn hảo cho sự nhanh nhẹn của Koda.

NFT này sẽ được phát hành thông qua Radio Caca và RACA token là phương tiện đấu thầu duy nhất.

Token RACA của dự án

Radio Caca on Twitter: "How is your weekend? We are working until now.? Announce 3 things in process: 1⃣ Cooperate with a top-5 exchange in the world.✔️ 2⃣ Launch $RACA to mine @

  • Tên token: Radio Caca
  • Ticker: RACA
  • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
  • Chuẩn token: BEP-20
  • Loại token: Token tiện ích
  • Nguồn cung: 500.000.000.000 RACA

RACA của dự án

Niêm yết trực tiếp lên các sàn giao dịch: 320.000.000.000 RACA

Phân bổ cho đội ngũ và các đối tác: 70.000.000.000 RACA (thời hạn 3 năm – mở khoá mỗi quý)

Phân bổ cho staking và đào coin: 60.000.000.000 RACA (phát hành trong 1 năm)

Phân bổ token để đốt: 50.000.000.000 RACA sau khi ra mắt RACA phiên bản thứ 2

 

radio raca

Tiêu chuẩn phát triển RACA

RACA là token gốc của dự án, được phát triển trên tiêu chuẩn BEP-20 của mạng lưới Binance Smart Chain (BSC)

Token tiện ích này được sử dụng để thanh toán các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật kỹ thuật số và thời trang trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, RACA còn được sử dụng để khai thác đất đai, tài nguyên quý hiếm và các NFT khác trong USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng RACA làm token quản trị trong USM Metaverse.

Ở thời điểm hiện tại, RACA đang được niêm yết và giao dịch trên các sàn MXC (MEXC), PancakeSwap (V2), CoinW, ZT và AOFEX.

radio-caca-raca-la-gi

Là một token BEP-20 nên RACA có thể lưu trữ trên Trust Wallet, Metamask, Binance Chain Wallet,… và lưu trữ trực tiếp trên ví sàn MXC.

Có nên đầu tư RACA ?

Từ khi khởi chạy cho đến nay, Radio Caca vẫn đang đi đúng lộ trình của mình khi ra mắt Website 1.0, chào bán NFT trên BakerySwap bằng RACA.

Một trong những điều đáng chú ý ở dự án này là việc các nhà phát triển rất chăm chỉ cập nhật thông tin trên các trang mạng xã hội. như Twitter chính thức của Radio Caca, cho thấy phần nào mức độ uy tín ban đầu của dự án.

Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ, các nhà đầu tư nên tìm hiểu thêm thông tin và tìm điểm vào đẹp để tránh FOMO đu đỉnh nhé!

Cách kiếm và sở hữu RACA

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán RACA ở đâu

Hiện tại RACA được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 53.8 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *