Blog Single

Ông trùm tài chính Zip Co chuẩn bị ra mắt dịch vụ tiền điện tử

Người dùng hiện rất quan tâm đến tiền điện tử. Vì vậy, chúng tôi không thể bỏ qua cơ hội này. Trong 12 tháng tới, Zip Co dự kiến ra mắt dịch vụ tiền điện tử tại Australia Chúng tôi muốn giao dịch tiền điện tử sẽ được thực hiện thông qua ví kỹ thuật số do Zip phát triển, tạm gọi là ví kỹ thuật số Zip.

Zip Co – công ty tài chính nổi tiếng ở Australia

Zip Co Limited (ASX: Z1P) trước đây được gọi là ZipMoney Limited (ASX: ZML)là một công ty hạn chế của Úc công ty công nghệ tài chính. Công ty được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở chính tại Sydney. Nó hiện có khoảng 24.500 đối tác bán lẻ và hơn 2.100.000 khách hàng tại Úc.

Amazon Puts Zip Co Payments In The Basket – ShareCafe

Các loại hình dịch vụ của Zip Co

Ví tiền kỹ thuật số Zip có hai loại tài khoản miễn lãi là Zip Pay và Zip Money. Những tài khoản này có thể được sử dụng với các đối tác bán lẻ trực tuyến và tại cửa hàng bất kỳ nơi nào Zip được chấp nhận. Công ty cũng là chủ sở hữu và nhà phát triển của ứng dụng phần mềm miễn phí Pocketbook, một trong những ứng dụng lớn nhất của Úc tài chính phi ngân hàng ứng dụng.

Zip Pay

Zip Pay là một ví kỹ thuật số cho phép khách hàng mua hàng ngay lập tức và thanh toán sau đó, cả tại cửa hàng và trực tuyến.

Nó cung cấp một dịch vụ miễn lãi cho đến cuối mỗi tháng để lại một khoản phí $ 6, nếu số tiền không được thanh toán vào ngày đến hạn. Tài khoản có sẵn từ $ 250 đến $ 1.500.

Vào đầu mỗi tháng, khách hàng sẽ được gửi một bản tóm tắt (được gọi là “bản sao kê”) về những gì họ đã chi tiêu và những gì họ đã thanh toán trong tháng. Sau đó, họ có cơ hội trả hết hoặc trả dần với mức tối thiểu là 40 đô la một tháng. Những người có tài khoản 1500 đô la phải trả tối thiểu 80 đô la một tháng.

ZIP PAY NOW AVAILABLE - News - Australian Barbell Company

Zip Money

Zip Money cũng là một ví kỹ thuật số cho phép khách hàng mua hàng ngay lập tức và thanh toán sau đó, cả tại cửa hàng và trực tuyến. Nó cung cấp dịch vụ miễn lãi trong 6 tháng, cung cấp số tiền có thể tái sử dụng lên đến 30.000 đô la.

Zip Money | Cullen's Blinds Gold Coast

Sách bỏ túi

Sách bỏ túi là một ứng dụng lập kế hoạch ngân sách và tài chính cá nhân phần mềm miễn phí ra mắt vào năm 2012 và được Zip mua lại vào năm 2016. Người dùng có thể thiết lập và quản lý ngân sách, theo dõi chi tiêu và quản lý hóa đơn với ứng dụng này. Pocketbook là ứng dụng tài chính cá nhân đầu tiên ở Úc cung cấp cho người dùng khả năng quản lý tiền thông qua việc liên kết các tài khoản ngân hàng của họ.Năm 2016, Pocketbook tuyên bố hỗ trợ hơn 250.000 người Úc. Vào tháng 1 năm 2018, con số đó là 435.000.

Dịch vụ ‘mua trước, trả sau’ của Zip Co dự kiến ra mắt dịch vụ tiền điện tử

Công ty tài chính Zip Co mới đây cho biết sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội giao dịch với tiền kỹ thuật số trong năm sau.

Ví kỹ thuật số Zip là một trong những tính năng sản phẩm mới được yêu cầu nhiều nhất từ ​​người dùng”, Gray cho biết thêm.

Gray hy vọng kế hoạch gia nhập lĩnh vực tiền điện tử sẽ giúp công ty kết nối được nhiều khách hàng hơn và mở rộng sang các thị trường mới nổi khác.

Hiện tại, cách thức hoạt động cũng như cách giao dịch chưa được phía Zip Co tiết lộ.

Trong năm 2020, Zip Co đạt hơn 1,9 tỷ USD giá trị giao dịch, trở thành một trong những công ty lớn nhất cung cấp dịch vụ “mua trước, trả sau” ở thị trường Australia, chỉ sau AfterPay.

Zip Money | The Bold Collective

Mie Mie cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *