Blog Single

Mua USDT ở đâu? Hướng dẫn cách mua bán USDT bằng VND

USDT (Tether) – một đồng stablecoin phổ biến và lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, nên mua USDT ở đâu uy tín?  Cách mua USDT giá rẻ tại Việt Nam? Mua bán Tether USDT bằng VND như thế nào? Làm sao để mua USDT bằng thẻ tín dụng Visa, MasterCard hoặc Paypal? Nên sử dụng sàn giao dịch USDT nào an toàn? MIE sẽ hướng dẫn các bạn cách mua USDT giá rẻ trên sàn Remitano bằng VND nhanh chóng nhất và chuyển lên sàn quốc tế như Binance, Bittrex, Huobi,..để giao dịch. Hoặc bạn có thể contact trực tiếp với MIE để mua USDT giá tốt tại sàn quốc tế Binance.

Remitano – đây được xem là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất, uy tín nhất và giá mua bán chênh lệch tốt nhất tại Việt Nam.

Sàn Remitano cũng là cái tên đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư tiền ảo rồi, nó là sàn đầu tiên tại Việt Nam, hiện đang hỗ trợ mua bán tổng cộng 6 đồng coin chính là BTC, ETH, BCH, USDT, LTC và XRP. Ngoài ra, Remitano còn hỗ trợ rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, Techcombank, ACB, Agribank, Sacombank, Vietinbank, BIDV,..và hầu hết ngân hàng phổ biến hiện nay. Giá mua và bán USDT trên Remitano chỉ chênh lệch khoảng 400 – 500đ, còn với BTC thì khoảng 2 – 3 triệu VNĐ.

Hướng dẫn cách mua- bán đồng USDT cho người mới bắt đầu

Bước 1: Tạo ví USDT (Tether)

USDT không giống như những đồng coin thông thường khác, nó chỉ là một đồng coin để lưu trữ giá trị cho các coin khác, hay các trader thường gọi là để “tránh bão” mỗi khi thị trường biến động, chứ không có giá trị về đầu tư kiếm lời. Thường các bạn sẽ mua USDT rồi chuyển lên các sàn quốc tế để trade coin, vì thế phần này mình sẽ hướng dẫn bạn tạo ví USDT trên sàn giao dịch. Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo ví riêng của USDT:

Trên Remitano (Tether)

Trên Binance (Tether)

Sau đó bạn tiến hành đăng ký tài khoản, rồi thực hiện bác bước bảo mật, xác minh, rồi lấy ví USDT. MIE sẽ ví dụ với sàn Binance, bạn vào đây để xem hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên sàn 

Sau khi đã có ví USDT trên Binance thì bạn sẽ tiến hành tạo một tài khoản trên sàn Remitano, bạn phải đăng ký tài khoản trên Remitano/Binance, tiếp sau đó là xác minh danh tính, đây là điều kiện bắt buộc trước khi mua bán coin bạn tiếp tục vào đây để cài bảo mật hai lớp Authenticator.

 

Bước 3: Nạp tiền vào ví của bạn

Trước khi mua USDT/Tether thì bạn nên

  1. Nạp tiền vào ví VND của sàn Remitano, mua trên sàn Remitano.

Cách nạp tiền vào remitano |

Hướng dẫn nạp tiền vào ví VNĐ trên sàn Remitano - oktot.net

2. Mua USDT bằng cách chuyển khoản trực tiếp cho người bán.

Sau khi liên hệ người bán, trao đổi số lượng, đồng ý tỉ giá, lấy số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền, thì gởi link ví để nhận usdt. Toàn bộ quá trình không quá 3 phút !!!!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Withdrawal Succeed You've successfully withdrawn 50.00 to the address Oxd6107478627879.4. Sun Feb 14 2021 17:08:16 GMT+ GMT+0700 (+07) Close Successfully withdrawn! Transa x'

 

Bước 4: Mua USDT bằng VND trên sàn Remitano

Sau khi bạn đã hoàn tất cả 3 bước trên là tiến hành mua USDT bằng VNĐ trên Remitano rồi chuyển lên sàn Binance, hoặc bạn mua USDT trực tiếp từ người bán trên sàn Binance.

Như vậy là xong, sau này khi bạn muốn bán USDT thì chuyển USDT về ví USDT của Remitano rồi thực hiện bán theo để đổi lấy VND và rút về tài khoản ngân hàng của bạn nhé.

Cách 1: Bán nhanh thì bạn chọn luôn trên đầu trang “Bán Ngay” màu đỏ, giá này cũng sẽ thay đổi theo thời gian thực.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano (cập nhật 2020)

Cách 2: Chọn người bán mà bạn muốn bằng cách kéo xuống phần “Danh sách người mua“, đây là những lệnh mà người khác đặt mua, lệnh trên cùng là lệnh có giá cao nhất, nhưng bạn để ý “Tối đa” là số BTC mà họ bán, nếu muốn bán nhiều hơn thì phải chọn người bên dưới hoặc bán làm nhiều lần. Lưu ý chọn người bán qua ngân hàng cùng hệ thống với bạn thì chắc chắn là giao dịch tức thì.

Remitano là gì? Cách mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano | by Tap Chi Bitcoin | Medium

Hiện tại gần như không có hướng dẫn chi tiết nào về cách mua coin bằng Visa hay Mastercard cả, đơn giản bởi vì tại Việt Nam thì rất ít người mua bằng cách này, thường sẽ mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn rất nhiều, tiện và nhanh hơn. Tuy nhiên,vì một số lý do nào đó mà nhiều người phải mua bằng Visa/Mastercard. MIE có tham khảo qua một số thầy cô uy tín trên về crypto và có biết đến một số nền tảng cho phép mua Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và các Altcoin bằng thẻ tín dụng như CoinbaseCoinMamaLunoBitpanda, và mới đây nhất là Binance,.. trong đó Coinbase và Binance thì chắc ai cũng biết đến rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại không hỗ trợ người dùng tại Việt Nam. Và bạn nên biết rằng, mua với thẻ tín dụng bạn sẽ phải chịu một khoản phí rất cao từ 3.5% đến 10%. (cân nhắc thật kỹ )

Và Binance chỉ là đơn vị trung gian hỗ trợ kết nối người dùng đến với nền tảng Simplex, mọi giao dịch và thanh toán sẽ được thực hiện giữa người dùng và Simplex. MIE vẫn tối ưu lời khuyên, đơn giản và nhanh chóng, như sự ủng hộ của đồng đảo người dùng trên toàn thế giới, thanh toán trực tiếp bởi phí rẻ, thời gian mua nhanh và quy trình khá đơn giản.

Các bước chuyển tiền vào ví VND trên Remitano

Các bạn chú ý các thông tin sau:

  1. Số tiền nạp (chuyến chính xác số tiền lưu ý không làm tròn)
  2. Nội dung chuyển khoản (tuyệt đối không được ghi sai)
  3. Số tài khoản 

huong dan nap tien vao vi vnd tren san remitano 06

Lưu ý: đọc kỹ phần QUAN TRỌNG.

Bạn cũng có thể hủy lệnh nạp bằng cách bấm vào dòng “Hủy lệnh nạp của tôi”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *