Liên hệ

Tại Mie Master, sự cải tiến không chỉ là công việc, mà còn là giá trị chúng tôi mang lại cho quý Doanh nghiepj và cộng đồng. Điều này không chỉ thể hiện chúng tôi là ai. mà còn xuyên suốt trong mọi thứ chúng tôi làm ra, từ những buổi chia sẻ hỗ trợ chính xác, những buổi trò chuyện và tư vấn để bạn thấu hiểu chính mình và doanh nghiệp của mình, những ngày chúng tôi cùng bạn hoạch định kế hoạch và chiên lược cho tương lai, những buổi coaching cho đội nhóm của quý Doanh nghiệp, song song đó là xu thế đầu tư tài chính linh hoạt thời 4.0 trong những buổi đào tạo các hình thức đầu tư thông minh. Những kinh nghiệm của chúng tôi, những trải nghiệm từ các chuyên gia và cộng sự Mie Master là vô giá để giúp cho Doanh nghiệp của bạn hay kể cả các mối quan hệ của bạn tốt hơn và hơn thế nữa.

mie master liên hệ

Văn phòng đại diện

CÔNG TY TMDV MIE MASTER

THE SUN AVENUE

28 Mai Chí Thọ, Dist.2, HCMC

Để Doanh nghiệp của bạn có thể tồn tại và phát triển đúng hướng, là một người quản lý, bạn cần kiểm soát hiệu quả chất lượng công việc, giá trị mang lại và cả hoạt động của nhân sự.

Bạn cần quan sát tỉ mỉ mỗi ngày để nhanh chóng nhận ra điểm mạnh, điểm yếu, từ đó khắc phục và hỏi han để đạt được thành công.

Bên cạnh đó, quan tâm tới bản thân và người đồng hành với Doanh nghiệp của bạn trong những ngày đầu khởi nghiệp gian nan, chia sẻ, học hỏi, thấu cảm và trải lòng những khó khăn, khúc mắc trong công việc và kể cả cuộc sống. Mie Master sẽ giúp bạn nhẹ nhàng gỡ bỏ những khúc mắc để xây dựng sự nghiệp của chính bạn.

Xây dựng quy trình và duy trì một môi trường làm việc ôn hòa, tốt nhất, là một người chủ Doanh nghiệp, bạn không có đủ thời gian trực tiếp giải quyết vấn đề, vì thế, bạn có thể cân nhắc về việc thuê một chuyên gia huấn luyện để giúp bạn giải quyết những những xung đột này.

Quản trị nhân sự, quản lý cảm xúc, quản trị kinh doanh, kiểm soát tài chính là tất cả những điều mà Mie Master có thể thấu cảm cũng như tham vấn cho nhà quản trị, bên cạnh đó, nhà quản trị cũng phải luôn luôn nỗ lực, trau dồi các kỹ năng kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm để vững bước về phía trước.

Thông tin liên hệ

OP. (077) 417 4488

HP. (093) 403 0165

Email: mie.hotro@gmail.com

Fanpage: Mie Master hoặc bấm vào hộp chat TẠI ĐÂY