Blog Single

Kiếm tiền trong 1 ngày với top 3 cách sau

Kiếm tiền trong 1 ngày là câu hỏi và vấn đề rất nhiều bạn trẻ chúng ta quan tâm và tìm kiếm, nhất là những bạn sinh viên và những bạn trẻ năng động vừa mới bắt đầu đi làm văn phòng muốn gia tăng thu nhập. Qua bài viết dưới đây Mie xin chia sẻ một số công việc Mie đã làm và thành công nha !!!

Kiếm tiền trong 1 ngày

Kỹ năng kiếm tiền

Kỹ năng kiếm tiền

Kiếm tiền là một trong những kỹ năng ở con người và hoạt động này được thể hiện thông qua việc chúng ta tìm kiếm, xử lý và thực hiện các công đoạn để có được tiền.

 • Trong thời kỳ sơ khai, nguyên thủy, người ta chỉ biết đến việc trao đổi những loại hàng hóa với nhau. Nhưng từ thời kỳ đồ đồng, tổ tiên chúng ta bắt đầu sử dụng những thứ kim loại quý để quy đổi cho những sản phẩm bình thường để tiết kiệm thời gian, gánh nặng, tiện trong việc di chuyển…
 • Ngày nay cùng với sự phát triển ngày một nhanh, xã hội ngày càng hiện đại, chúng ta sử dụng tiền trong các loại giao dịch và rất đa dạng về các loại hình kiếm tiền.

Tầm quan trọng của kiếm tiền

Tiền có giá trị và có thể quy đổi ra hàng hóa, hàng hóa bao gồm rất nhiều loại, từ thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, cho đến các sản phẩm khác. Chính vì thế mà người ta bắt đầu sử dụng khái niệm “tiền” như một thuật ngữ để chỉ số lượng của cải mà nó đại diện.

Kiếm tiền trong 1 ngày với top 3 cách sau

Kiếm tiền trong 1 ngày nhờ bán hàng online

Đầu tiên trong top 3 cách kiếm tiền trong 1 ngày chúng ta phải kể đến chính là bán hàng online. Để kiếm tiền nhanh chóng bằng cách này, bạn chỉ cần kinh doanh một mặt hàng được đông đảo mọi người quan tâm và dễ tiêu thụ. Bên cạnh đó, bạn cần có chiến lược kinh doanh cụ thể, và số vốn cơ bản ban đầu, bạn hoàn toàn có lợi nhuận đáng kể chỉ sau một ngày làm việc.

Một số mặt hàng bạn có thể kinh doanh online như mỹ phẩm nội địa, mỹ phẩm nhập khẩu, đồ ăn vặt, quần áo thời trang, dụng cụ gia đình, các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, tinh dầu hay nước hoa…

Kiếm tiền trong 1 ngày nhờ chạy xe công nghệ

Kiếm tiền trong 1 ngày nhờ chạy xe công nghệ

Chạy xe công nghệ Grab, Be…là nghề được nhiều người lựa chọn để kiếm tiền nhanh chóng chỉ trong vài ngày, thậm chí là một ngày. Bạn chỉ cần một sức khỏe tốt, một hồ sơ lý lịch rõ ràng là đã có thể ký hợp đồng chạy xe công nghệ.

Bạn có thể chạy xe công nghệ bằng xe máy hoặc ô tô, với mỗi hình thức thì bạn sẽ có thu nhập khác nhau. Bên cạnh đó, những dịch vụ mua sắm online hay giao thức ăn trên các app công nghệ cũng là cách giúp bạn gia tăng thu nhập đáng kể sau một ngày chăm chỉ.

Kiếm tiền trong 1 ngày nhờ đầu tư chứng khoán

Kiếm tiền trong 1 ngày nhờ đầu tư chứng khoán

Tham gia đầu tư chứng khoán có thể nói là cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày. Để đầu tư chứng khoán, bạn chỉ cần số vốn đầu tư ban đầu khoảng 3-4 triệu đồng. Sau đó, bạn mua các mã cổ phiếu, hoặc đầu tư chứng khoán phái sinh, chỉ sau một ngày là bạn đã có lợi nhuận nếu mã chứng khoán bạn chọn là mã tốt.

Thông thường, để ra quyết định đầu tư vào một mã chứng khoán nào đó, bạn cần phân tích được bảng báo cáo tài chính của doanh nghiệp đó. Đồng thời, bạn cần theo dõi tình hình thị trường, tin tức tài chính để phục vụ quá trình đầu tư.

Do vậy, có thể thấy, dù là cách kiếm tiền nhanh nhất, nhưng để đầu tư chứng khoán, bạn cần có một nền tảng vững chắc về chuyên môn phân tích đầu tư tài chính.

Kiếm tiền dài lâu với nghề tay trái

Làm khảo sát kiếm tiền

Làm khảo sát kiếm tiền là cách có tiền nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Chỉ với một chiếc điện thoại smart phone, bạn sẽ có thể kiếm được hàng trăm ngàn đồng trong một ngày.

Một số trang web làm khảo sát kiếm tiền uy tín và an toàn mà bạn có thể tham khảo như:

 • iOnlineVietnam.
 • InfoQ.
 • Vina – research.
 • Voice Pick.
 • BEAN Survey.
 • Viewfruit.
 • Survey Savvy.
 • Timebucks.

Thông thường, mỗi khảo sát kiếm tiền, bạn sẽ cần trả lời 20 – 50 câu hỏi, mỗi câu hỏi có thể có giá trị 100 – 200 đồng. Và bạn sẽ được thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại. Nhìn chung, mức tiền tối thiểu để bạn có thể rút ra tại các trang web khảo sát là từ 50.000 đến 100.000 đồng trở lên.

Làm tiếp thị liên kết

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử đồng thời xuất hiện những nghề mới như Reviewer, Youtuber, Tiktoker nổi tiếng, tiếp thị liên kết được coi là cách kiếm tiền nhanh nhất.

Bằng uy tín của mình, bạn có thể làm tiếp thị liên kết cho các nhãn hàng, cho các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada… Thu nhập của nghề tiếp thị liên kết là hoa hồng do các nhãn hàng và sàn thương mại trả cho bạn nhờ vào số sản phẩm mà khách hàng mua từ link liên kết của bạn.

Để làm tiếp thị liên kết, bạn cần có một tài khoản hoặc group có nhiều người theo dõi, sau đó bạn gửi hồ sơ cho trang điện tử bạn muốn tiếp thị. Sau đó, bạn cần chờ vài ngày để được xử lý hồ sơ và bắt đầu công việc của mình.

Làm cộng tác viên bảo hiểm

Làm cộng tác viên bảo hiểm

Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ còn rất nhiều tiềm năng. Hiện nay còn rất nhiều người dân Việt Nam vẫn chưa hiểu được hết về bảo hiểm đồng thời nhu cầu khách hàng ngày càng quan tâm tới dịch vụ tư vấn bảo hiểm, đặc biệt là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và mua chung bảo hiểm sức khỏe.

Tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn, và thường xuyên được đào tạo những kiến thức, bạn giới thiệu cho người thân bạn bè tham gia mua bảo hiểm xe máy, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm sức khỏe cao cấp…trên tinh thần tự nguyện và nhận được hoa hồng đại lý. Công việc này không áp doanh thu, không gây khó khăn cho quỹ thời gian và công việc hiện tại bạn đang làm, mà tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn khai thác và gia tăng thu nhập của bản thân.

Cách rèn luyện kỹ năng kiếm tiền

Vì kiếm tiền được xem là một hoạt động, chính vì vậy, để thực hiện những hành động này một cách hiệu quả, hãy trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực ấy

 • Hiểu được các khái niệm
 • Tiếp xúc thật nhiều với hoạt động
 • Đối mặt với những khó khăn đầu tiên
 • Tìm ra phương pháp hiệu quả nhất
 • Xem xét lại toàn bộ quá trình nếu chưa kiếm được tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *