Blog Single

Nền Tảng Gọi Vốn Coinlist

Coinlist là gì?

Khái niệm

Coinlist là một nền tảng cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tài sản tiền điện tử trước khi chúng niêm yết trên các sàn giao dịch cực kỳ phổ biến khác, giúp người dùng tiếp cận sớm với các dự án mới có tiềm năng.

Là công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc phát hành mã thông báo mới, CoinList đã giúp các dự án blue-chip như Filecoin , Solana , Celo, Algorand , Dapper, Blockstack , Mina và Casper kết nối với hàng trăm nghìn chủ sở hữu mã thông báo mới.

Giờ đây Coinlist hỗ trợ toàn bộ vòng đời của tiền điện tử, từ việc bán mã thông báo thông qua phân phối mã thông báo, giao dịch, cho vay và đặt cược.

Sàn Coinlist là gì? Cách mua coin, IDO, ICO trên Coinlist Pro

Đội ngũ sáng lập

 1. Andy Bromberg, CEO và Co-Founder. Trước CoinList, Andy là CEO và Co-Founder của Sidewire. Trước đó, anh đồng sáng lập Stanford Bitcoin Group khi đang theo học Toán và Khoa học Máy tính tại đó.
 2. Graham Jenkin, COO & Co-Founder. Graham gia nhập CoinList sau nhiều năm làm việc tại AngelList, nơi anh là COO và nhà thiết kế sản phẩm. Trước AngelList, anh ấy đã lãnh đạo các nhóm UX tại Google và BofA.
 3. Paul Menchov, CTO & Co-Founder. Paul là Người đồng sáng lập Republic, một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng cổ phần hàng đầu và trước đây là Trưởng bộ phận Cơ sở hạ tầng gây quỹ tại AngelList.
 4. Joshua Slayton, Co-Founder. Joshua đã thành lập bốn công ty, gần đây nhất là gia nhập AngelList với tư cách là CTO sáng lập vào năm 2010. Anh ấy là một người hâm mộ và quảng bá tiền điện tử kể từ khi phát hiện ra bitcoin cách đây 5 năm.
 5. Brian Tubergen, Co-Founder. Trước CoinList, Brian là giám đốc sản phẩm của AngelList. Ông đã lãnh đạo nhóm chịu trách nhiệm đầu tư hơn 850 triệu USD. Trước đó, Brian làm việc tại Facebook và là sinh viên Khoa học Máy tính hàng đầu tại Princeton.
 6. Kendrick Nguyễn, cố vấn sáng lập. Kendrick là Giám đốc điều hành của Republic và trước đây là Tổng cố vấn của AngelList và Thành viên của Trường Luật Stanford.

Các dự án gọi vốn thành công

Mảng Blockchain

Blockchain là một sổ cái kỹ thuật số được phân chia hay dễ hiểu hơn là cơ sở dữ liệu trong một mạng, lưu trữ mọi thông tin giao dịch và đảm bảo các thông tin đó không thể bị thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào. Có 10 dự án nổi bật trong mảng Blockchain đã gọi vốn trên Coinlist bao gồm:

 • Filecoin: một thị trường lưu trữ kỹ thuật số phi tập trung, ngang hàng sử dụng công nghệ blockchain.
 • Flow: blockchain layer-1 được xây dựng cho thế hệ các ứng dụng tiêu dùng, trò chơi và các tài sản kỹ thuật số. Dự án được xây dựng bởi Dapp Labs, đội ngũ đã phát triển các game NFT nổi tiếng như NBA Top Shot, CryptoKitties,…
 • Near Protocol: một nền tảng ứng dụng phi tập trung (dApp) và là đối thủ cạnh tranh của Ethereum tập trung vào sự thân thiện với nhà phát triển và người dùng.
 • Celo: hệ sinh thái blockchain tập trung vào việc tăng tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh chấp nhận sử dụng tiền mã hóa.
 • Solana: một blockchain quy mô web cung cấp các ứng dụng và thị trường phi tập trung, an toàn, có thể mở rộng, nhanh chóng.
 • Nervos: một dự án blockchain tập trung vào việc lưu trữ giá trị. Nó cố gắng giải quyết những thách thức cụ thể của các blockchain công khai nổi tiếng như Bitcoin và Ethereum bằng cách cung cấp giải pháp đầu tiên của loại hình này.
 • Algorand: một mạng lưới blockchain phân quyền, mã nguồn mở, tận dụng cấu trúc hai tầng và một biến thể độc đáo của cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) để tăng tốc độ giao dịch và đạt được tính cuối cùng.
 • Casper: blockchain sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake đầu tiên được xây dựng dựa trên đặc điểm kỹ thuật của Casper CBC.
 • Mina: một loại tiền điện tử có cơ chế xác minh và lưu trữ blockchain ngắn gọn, giới hạn và duy trì tổng kích thước blockchain một cách nhất quán.
 • Kadena: Blockchain nền tảng, cụ thể hơn là một hybrid blockchain bao gồm cả Public Blockchain, Private Blockchain và ngôn ngữ lập trình smart contract Pact. Kadena được sinh ra nhằm giải quyết vấn đề mở rộng của các blockchain hiện tại

Mảng Data & Privacy

Những dự án trong mảng này sẽ tập trung giải quyết các vấn đề trong việc khai thác lượng dữ liệu (Data) khổng lồ của các công ty, nhưng vẫn đảm bảo tính ẩn danh (Privacy), bảo mật và riêng tư của người dùng.

Dự án tiêu biểu trong mảng Data & Privacy đã gọi vốn trên Coinlist là Ocean: Một giao thức cho phép người dùng trao đổi dữ liệu một cách phi tập trung trong khi vẫn đảm bảo được quyền kiểm soát, nguồn gốc và tính minh bạch của dữ liệu.

Why Data Privacy Is Important for Your Business - Bleuwire

Mảng Tooling & Infrastructure

2 dự án nổi bật đã thành công gọi vốn trên Coinlist đó là:

 • Orchid: Orchid đang xây dựng VPN đầu tiên trên thế giới trên blockchain, Orchid khắc phục những thiếu sót của các dịch vụ VPN hiện có bằng cách tận dụng các chức năng của blockchain và tiền điện tử khác nhau để tạo ra một giải pháp mạnh mẽ và gắn kết cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về quyền riêng tư và bảo mật
 • DFINITY: Dự án chuyên về mảng điện toán đám mây trên blockchain, hỗ trợ sự phát triển của Internet Computer.

Mảng Stablecoin

Stablecoin là loại tiền điện tử được tạo ra nhằm giải quyết vấn đề lớn nhất trong thị trường tiền điện tử hiện tại, đó chính là sự biến động (volatility).

Giống như cái tên của nó, giá trị của đồng stablecoin thường rất “stable” (vững) và không có hoặc biến động rất ít.

Dự án mảng Stablecoin đã gọi vốn trên Coinlist là TrueUSD: được phát hành bởi nhóm Trust Token và là một loại tiền điện tử được hỗ trợ hoàn toàn bằng fiat.

TrueUSD (TUSD) là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo TUSD Coin

Mảng Marketplace

Marketplace được xem là trung gian tạo ra một nền tảng cho các bên (người dùng) có thể kết nối và giao dịch hàng hóa, dịch vụ trên các thị trường này.

Dự án nổi bật trong mảng Marketplace đã gọi vốn trên Coinlist là Origin: với mục tiêu hỗ trợ các cửa hàng thương mại điện tử phi tập trung, thị trường ngang hàng và các ứng dụng thương mại khác với mục tiêu giảm hoặc loại bỏ phí giao dịch, thúc đẩy thương mại tự do và cởi mở hơn, đồng thời trao cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái cổ phần trong mạng.

L'essor inéluctable des marketplaces

Danh mục sản phẩm của Coinlist

Token Sale

Nhận quyền truy cập vào các mã thông báo mới tốt nhất trước khi chúng niêm yết trên những sàn giao dịch.

Trade

Hoạt động Mua và bán những loại tiền điện tử hàng đầu và các mã thông báo trên CoinList mới nhất.

Staking

Kiếm tới 5,4% APY từ những tài sản kỹ thuật số.

Wallet

Lưu trữ các loại tiền điện tử đảm bảo an toàn.

DeFi

Chuyển đổi Bitcoin của bạn sang wBTC và tham gia vào DeFi.

Mobile

Dù bạn ở đâu đi nữa, danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn luôn ở bên bạn.

Đánh giá nền tảng CoinList

 • CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để chạy bán token tuân thủ (ICO).
 • Những dự án phải tuân thủ quy định khi triển khai bán ICO và CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để thực hiện điều này.
 • Đã khởi chạy thành công nhiều những dự án với cộng đồng.

Tại sao nên bán coin trên CoinList?

Sàn CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để chạy bán token tuân thủ (ICO).
Những dự án phải tuân thủ các quy định khi triển khai bán ICO và CoinList chính là một nền tảng đáng tin cậy để thực hiện điều này.

Is Yamana Gold a Buy? | The Motley Fool

CoinList có token sàn không?

Hiện nay, Coinlist chưa có thông báo gì về token riêng của dự án. Nhưng theo ý kiến đánh giá từ các chuyên gia, khả năng Coinlist ra token riêng là rất cao.

Đây là chia sẻ của mình về những thông tin về CoinList  

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *