Blog Single

Đồng coin nào tăng 540% giá trị trong một tháng ???

Với những người thường xuyên giao dịch tiền mã hóa-BNB-được phát hành bởi Binance – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới tính theo khối lượng và có tuổi đời 4 năm trong ngành.

Vào thời điểm mới phát hành, BNB chỉ có giá trị rất thấp. BNB sau đó cũng ghi nhận mức tăng giá kỷ lục; từ 0.2 USD lên 13 USD chỉ sau 6 tháng sau đó, biến người sáng lập Binance trở thành người sở hữu tài sản tỷ USD với tốc độ nhanh nhất thế giới.

Theo Coinmarketcap, số lượng volume được giao dịch của đồng tiền này trong ngày 18/3 là 8.6 triệu đơn vị, trong tổng số lượng tiền đã phát hành lên tới hơn 154 triệu đồng.

Vậy động lực tăng trưởng của BNB từ đâu ?

  • BNB là đồng tiền gốc, được tạo ra trên chuỗi Binance Chain
  • Phát hành bởi một sàn giao dịch lớn nhất thế giới, BNB được sử dụng rộng rãi trong các nền tảng tài chính
  • Binance có cam kết dùng 20% lợi nhuận của mình để mua lại và tiêu hủy hàng triệu đồng BNB mỗi quý, đưa tổng số nguồn cung trên thị trường về mức ổn định 100 triệu đồng BNB trong tương lai.
  • BNB là đồng tiền đang dần được công nhận rộng rãi, trong cả giới tiền mã hóa và giao dịch thông thường.

Tại nhiều nước, người dùng có thể có thể đặt vé máy bay, khách sạn hoặc quán bar, quán cà phê, nhà hàng mà còn cả các trò chơi trực tuyến qua nền tảng thanh toán Binance Pay, cạnh tranh với Paypal.

Tóm lại, nếu đầu tư mua vào BNB ở thời điểm nó mới ra mắt, anh em đã có thể có được tỷ suất lợi nhuận lên tới 261.000% – so với Ethereum là 61.000 %.

Tuy vậy, nếu so sánh về động lực và tiềm năng trong dài hạn, khó có thể so sánh hai đồng tiền này theo cùng một cách.

Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *