Blog Single

Để giao dịch B.O thành công

Chọn nhà môi giới phù hợp

Trên thế giới có khoảng 400 sàn giao dịch quyền chọn khác . Chính họ đóng 1 vai trò quan trọng tạo nên thành công của bạn. Vì các công cụ và dịch vụ từ sàn cung cấp sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các chiến lược giao dịch. Không những vậy, có rất nhiều sàn giao dịch “scam” tồn tại, tìm cách lừa đảo người chơi không cho rút tiền hay tìm cách can thiệp vào lệnh giao dịch hòng thu được lợi nhuận ( sàn sẽ kiếm được lời từ chính các giao dịch thua lỗ của các bạn). Vì lẽ đó, hãy tìm kiếm những nhà môi giới quyền chọn nhị phân uy tín được cấp giấy phép để tránh các rủi ro xảy ra với bạn.

Binary Option

Thay vì đánh demo, hãy mở 1 tài khoản thực với số vốn khiêm tốn để tập giao dịch

Hầu hết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nào cũng cung cấp tài khoản demo giống như các sàn giao dịch forex hiện nay. Rất nhiều người đã lựa chọn, tập đánh tài khoản demo thành thạo, sau đó mới bắt đầu đánh tài khoản thật, làm như vậy sẽ khiến bạn chẳng học hỏi được điều gì.

Vì tiền trong tài khoản demo thực tế là tiền ảo, không phải của bạn, nên khi giao dịch bạn sẽ không chịu nhiều áp lực về mặt tâm lý, thoải mái hơn khi vào lệnh. Không những vậy, trong nhiều trường hợp tài khoản demo sẽ không phản ánh được hết tình hình thị trường biến động như tài khoản thật. Nên cho dù chúng được thiết kế như phiên bản thật nhưng lại ít sóng gió hơn. Điều này có thể khiến bạn không lường trước được mọi điều sẽ xảy ra như khi giao dịch 1 cách thực sự.

Vì lẽ đó, bạn có thể nạp 1 khoản tiền nhỏ vào tài khoản thật, để tập giao dịch cho thành thạo, trải nghiệm $50 và kết nối với Mie qua Telegram miemie_b, Mie hứa sẽ tư vấn nhiệt tình hết mức *+*

Nên “ ngại gì vết bẩn” mà không thử ngay, bạn nhỉ?

1 BITRADING.io - Cách Tạo NGuồn Thu Nhập Thụ Động 10-100$/ngày

Quản lý rủi ro

Giao dịch quyền chọn nhị phân quản lý rủi ro là một trong những khía cạnh quan trọng nhất tạo nên thành công khi giao dịch. Nếu bạn quản lý vốn tốt bạn là 1 nhà giao dịch thực sự, còn nếu không biết cách quản lý bạn chỉ là 1 con bạc đúng nghĩa mà thôi!

Để không phải là 1 con bạc bạn cần phải KIÊNG KỊ 02 điều sau:

  • Không được All-in tất tay vào 1 lệnh để mong kiếm lợi nhuận khủng.
  • Không được dep (deposit) thêm tiền nếu đang thua lỗ.

Khi giao dịch quyền chọn, bạn không thể chỉ phụ thuộc vào may mắn, chúng có thể giúp bạn chiến thắng nhưng sẽ không bền lâu. Vì thế, bạn hãy học cách quản lý vốn 1 cách chặt chẽ, đưa ra các kế hoạch cụ thể khi giao dịch ví dụ: đừng bao giờ sử dụng quá 10% số tiền bạn có cho một giao dịch.

Không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra nên rất có thể bạn sẽ thua lỗ vài lần. Nhưng bạn còn tiền thì bạn còn cơ hội làm lại, dự đoán lại. Chính vì thế ,bạn phải tính toán sao cho số tiền bạn có, sẽ giúp bạn giao dịch được nhiều lần nhất có thể.

Hãy giữ 1 cái đầu lạnh

Trader luôn bị cuốn theo cảm xúc đặc biệt khi họ đang thua lỗ =))

Điều này dẫn đến việc họ có thể phải bỏ cuộc, trước khi thực sự khám phá ra được “chén thánh” trong giao dịch nhị phân. Bạn cần phải luyện tập để loại bỏ những cảm xúc không đáng có. Bởi trong suốt quá trình giao dịch mọi thứ không phải lúc nào cũng đi theo cách của bạn mong muốn.

Đặc biệt là 2 loại cảm xúc sau đây sẽ tác động nhiều vào suy nghĩ, rất dễ làm cho bạn mắc sai lầm khi giao dịch

cach giao dich bo hieu qua 2

Sợ hãi – thất bại trong quá trình giao dịch khiến chúng ta rơi vào trạng thái sợ hãi. Hãy tìm cách đối mặt với chúng và quản lý vốn thật chặt để dần dần loại bỏ cảm xúc này. Và 1 trong những cách chúng tôi có nhắc trước đó là không bao giờ được đánh quá 10% số tiền bạn có cho 1 giao dịch.

Tham lam – trái ngược với nỗi sợ hãi, tham lam có thể sẽ khiến cho bạn ra những quyết định “bạo” tay hơn, nhưng kết cục chung quy của cả 2 nỗi sợ này vẫn là sự thất bại. Và thất bại của tham lam là 1 thất bại đau đớn, đôi khi còn là sự nuối tiếc. Bởi trong quá trình giao dịch nếu biết dừng đúng điểm, thay vì tham lam muốn kiếm được nhiều hơn dẫn đến cháy tài khoản, bạn đã thu được 1 khoản lợi nhuận phù hợp với bạn rồi.

Hãy tìm cách tiêu diệt hai cảm xúc này hay tất cả các cảm xúc khác khi bạn giao dịch. Để làm được vậy, bạn cần có một chiến lược cụ thể và thắt chặt quản lý vốn. Một khi bạn đã thiết lập chiến lược vững chắc, hãy kiên trì thực hiện nó, nhất định có ngày bạn sẽ thành công.

Kỷ luật cá nhân

Nếu bạn không kỷ luật bản thân, bạn đừng nghĩ đến việc tham gia vào giao dịch quyền chọn nhị phân! Sự vô kỷ luật và sự lười biếng sẽ giết chết giấc mơ làm giàu. Kỷ luật cá nhân sẽ giúp bạn biết cách xử lý các tình huống khó khăn.

Đặc biệt, ngay cả khi mọi thứ không theo cách bạn muốn thì hãy học cách để chấp nhận điều đó, nhất là khi bạn đang bắt đầu. Vì thế, nếu bạn thiết lập được kỷ luật cá nhân cho bản thân, bạn sẽ biết cách để làm sao để luôn đi đúng đường, không bị trật đường ray.

Luôn tìm cách cải thiện học hỏi để nâng cao hiểu biết

Bạn không bao giờ có thể biết tất cả mọi thứ về giao dịch nhị phân. Bạn sẽ tự cắt vào chân mình khi nghĩ rằng bạn biết tất cả và có 1 chiến lược giao dịch hoàn hảo. Hãy tập trung vào việc liên tục cải thiện chiến lược của bạn. Nỗ lực này sẽ phản ánh vào ngay trong các chiến lược chiến giao dịch và có thể giúp bạn nâng xác suất thắng lên cao hơn.

cach giao dich bo hieu qua

Contact MIE nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì qua:

Telegram: miemie_b

Line: miemie2911

Chúc các bạn có sự lựa chọn thư thả và vi vu trong mùa dịch còn kéo dài này nha !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *