Blog Single

Đầu tư vào đâu để sinh lời

Đầu tư vào đâu để sinh lời cao là nỗi băn khoăn của không ít người khi có một khoản tiền nhàn rỗi. Dù đầu tư ngắn hay dài hạn, bạn nên chọn một giải pháp đầu tư tài chính toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu và hoàn cảnh có thể xảy ra.

Bảo hiểm đầu tư 

Bảo hiểm đầu tư được xem là một giải pháp đầu tư chuyên nghiệp, đáp ứng các nguyện vọng trên. Bảo hiểm đầu tư được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tài chính với tầm nhìn chiến lược, khả năng kiểm soát rủi ro,
Bảo hiểm đầu tư không chỉ giúp bạn gia tăng tài sản mà còn chuẩn bị sẵn một nguồn tài chính vững vàng phòng khi biến cố xảy ra với gia đình bạn, giúp kế hoạch đầu tư của bạn phát triển an toàn và bền vững.

Đầu tư vào đâu để tương lai có điểm tựa bền vững

Đầu tư vào đâu để tương lai có điểm tựa bền vững

Mỗi chúng ta đều có những ước mơ và dự định riêng cho tương lai. Bên cạnh công việc và cuộc sống thường ngày, chắc hẳn bạn đã từng dành thời gian để suy nghĩ đầu tư vào đâu để sinh lợi cho tương lai mai sau của bản thân và gia đình.

 • 15 năm nữa – Bạn sẽ cần một khoản tiền đều đặn để phát triển giáo dục cho con?
 • 20 năm nữa – Bạn mong muốn có một nguồn tài chính dư dả để đi đó đây trải nghiệm?
 • 25 năm nữa – Bạn muốn được tự do tài chính và dành thời gian cùng những người thân yêu.

Đầu tư vào đâu cho kế hoạch tài chính toàn diện

Bảo hiểm liên kết đầu tư

Cùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành bảo hiểm là hàng loạt các sản phẩm bảo hiểm với nhiều tính năng và quyền lợi được ra đời, một trong số đó là Bảo hiểm liên kết đầu tư, giải đáp thắc mắc đầu tư vào đâu để sinh lợi của bạn.

Bảo hiểm liên kết đầu tư là một loại hình đặc biệt của Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn thỏa mãn đồng thời hai nhu cầu là bảo vệ tài chính trước các rủi ro và tiết kiệm- đầu tư thu lợi nhuận, trong đó yếu tố tiết kiệm – đầu tư là chủ yếu.

Theo đó, sau khi trừ đi các chi phí liên quan đến hợp đồng, phí bảo hiểm còn lại sẽ được dùng để mua các đơn vị đầu tư trong quỹ liên kết. Như vậy, khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư, ngoài quyền lợi bảo vệ sau khi đóng phí bảo hiểm, khách hàng còn có cơ hội tham gia tích lũy đầu tư với mức lãi suất cao.

Giá trị các quỹ đầu tư có thể tăng lên hoặc cũng có thể giảm xuống phụ thuộc vào giá trị các đơn vị đầu tư trong quỹ liên kết.

Đặc điểm Bảo hiểm liên kết đầu tư

 • Người mua bảo hiểm là người quyết định phí bảo hiểm của mình sẽ được đầu tư vào nguồn quỹ nào bằng việc sở hữu một số đơn vị của quỹ đầu tư (tương ứng với số phí đóng bảo hiểm)
 • Giá trị mà bên mua bảo hiểm nhận được khi đáo hạn hợp đồng là giá trị của các đơn vị quỹ đầu tư khi đáo hạn
 • Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ đưa ra các quỹ đầu tư khác nhau với mức độ rủi ro cũng sẽ khác nhau. Rủi ro càng cao lợi nhuận cũng sẽ càng nhiều và ngược lại.
 • Mang tính minh bạch cao. Các hoạt động đầu tư, chi phí và chi phí quản lý, lợi nhuận của quỹ đều được tách biệt và công bố rõ với người mua bảo hiểm.
 • Người mua bảo hiểm có thể kiểm soát rủi ro đầu tư của mình bằng việc lựa chọn đầu tư phí bảo hiểm vào những quỹ đầu tư mà mình cho là phù hợp nhất.
 • Tính linh hoạt cao: cho phép người mua bảo hiểm hoán đổi giá trị đầu tư hoặc điều chỉnh các chi phí liên quan đến quyền lợi bảo hiểm. Ngoài ra, người mua bảo hiểm cũng có thể rút bớt một phần giá trị quỹ trong hợp đồng của mình nhằm thỏa mãn những nhu cầu tài chính khẩn cấp.

>>>>>>>   Đăng ký TẠI ĐÂY để được chuyên gia tài chính từ tư vấn bảo hiểm miễn phí!

Đầu tư vào đâu sinh lời mà vẫn đảm bảo an toàn

Đầu tư vào đâu sinh lời mà vẫn đảm bảo an toàn

Theo nhiều chuyên gia, đừng đợi tích góp được “một số vốn kha khá” mới lên kế hoạch tài chính mà hãy bắt đầu việc này ngay khi muốn cải thiện mức thu nhập hiện tại, đồng thời nỗ lực tìm cách đạt được mục tiêu trong một thời hạn sớm nhất có thể.

Tiết kiệm được xem là giải pháp thông thường khi muốn có nguồn tích lũy tài chính cho gia đình trong tương lai. Tuy nhiên, với các giải pháp tài chính hiện đại, mọi người vừa có thể vừa tích lũy tài chính, vừa đầu tư sinh lời, trong khi vẫn đảm bảo vệ gia đình toàn diện thông qua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị.

Kế hoạch tài chính tốt

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, việc chu toàn những mục tiêu trong công việc và trách nhiệm đối với gia đình luôn là mối bận tâm của nhiều người. Thiết kế và chủ động thực hiện các kế hoạch tài chính sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào áp lực, đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như trả lời câu hỏi đầu tư vào đâu để sinh lời.

 • Lập ra một bảng chi tiêu để xác định số dư tích lũy mỗi tháng.
 • Tải các phần mềm quản lý chi tiêu về để giám sát các khoản không cần thiết.
 • Tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển kinh doanh, chẳng hạn mở rộng cơ hội đầu tư từ thị trường chứng chỉ quỹ, cổ phiếu, bất động sản, cùng bạn bè buôn bán mùa lễ hội.
 • Tận dụng các trang mạng Facebook, Twitter, Youtube để quảng bá sản phẩm… sẽ làm tăng thu nhập cho bạn và gia đình.

Kế hoạch tài chính tốt

Bên cạnh đó, trong quá trình tìm kiếm sự thịnh vượng, đừng quên tạo điểm tựa tài chính vững chắc cho gia đình. Những điểm tựa này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, thậm chí là những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Chính vì thế, hãy lên kế hoạch để bảo vệ cho lộ trình hoạch định tài chính cho bạn ngay từ hôm nay.

Giải pháp tài chính: bảo hiểm liên kết đầu tư

Các hãng bảo hiểm nhân thọ hiện nay đưa ra rất nhiều sản phẩm không chỉ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, mà còn có thể điều chỉnh tùy theo kế hoạch tài chính cá nhân và sự thay đổi của thị trường tài chính.

Chẳng hạn, đối với sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ hằng năm, khách hàng vừa có thể bảo vệ gia đình trước những rủi ro của cuộc sống, vừa đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận từ nguồn vốn nhàn rỗi sẵn có.

Sản phẩm giải pháp tài chính phải có điểm khác biệt nổi bật so với những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác

 • Bạn có thể an tâm ủy thác số vốn nhàn rỗi của mình cho những nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp
 • Bạn có thể linh động chuyển đổi số tiền đầu tư giữa các quỹ đầu tư khác nhau cùng hệ thống, dựa trên sự thay đổi của nền kinh tế hay mục tiêu tài chính, phù hợp với từng giai đoạn của cuộc sống.
 • Bạn có quyền rút tiền từ tài khoản đầu tư cho các kế hoạch chi tiêu ngắn hạn của mình, hoặc hoàn toàn có quyền đầu tư thêm gia tăng tài sản mà không ảnh hưởng đến quyền lợi bảo vệ cơ bản.

Ngoài ra còn hỗ trợ chi phí chăm sóc sức khỏe và các quyền lợi hỗ trợ đóng phí khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *