Blog Single

Cách kiếm tiền vốn 0đ cho sinh viên

Cách kiếm tiền vốn 0đ là đề tài mà các bạn sinh viên quan tâm sau khi vừa nhập học gần đây. Dựa vào điện thoại và Internet bài viết này xin chia sẻ đến các bạn 6 cách kiếm tiền online không bị chi phối nhiều như những công việc bưng bê, phục vụ.

Cách kiếm tiền với Tikibook

Cách kiếm tiền với Tikibook

Tikibook là một trang web kiếm tiền online chuyên về mảng nghiên cứu, đánh giá, review các loại sản phẩm và cung cấp các thông tin hữu ích. Giúp cho bạn những cái nhìn tổng quan và lựa chọn ra được những sản phẩm tốt nhất.

Vì khối lượng sản phẩm trên thị trường hiện nay vô cùng lớn. Để giúp website phát triển hơn và cung cấp nhiều thông tin bổ ích hơn cho mọi người. Vì thế mà Tikibook cần một lượng lớn CTV để tham gia review, đánh giá sản phẩm. Công việc này cũng rất đơn giản và dễ dàng, phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối Internet là đã có thể là được.

Đây là một trong những cách kiếm tiền online cho học sinh sinh viên ngay tại nhà mà bạn có thể tham gia.

Cách kiếm tiền nhờ viết bài lấy nhuận bút 

Những bạn có năng khiếu viết lách thì đây là cách kiếm tiền cực kỳ lý tưởng. Ngoài ra bạn cũng nên đầu tư thêm về khả năng chụp ảnh và edit hình ảnh thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa đó.

Bạn có thể đăng ký làm CTV cho những doanh nghiệp đang cần tuyển Content. Hoặc viết bài và gửi về cho những trang báo hoặc tòa soạn nổi tiếng. Chẳng hạn như là Kenh14, báo Hoa học trò, Tikibook…

Với cách kiếm tiền này bạn không chỉ phát huy được những tài năng vốn có. Nó còn giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và an toàn hơn một số cách thức khác. Không những vậy, nó còn giúp bạn trau dồi thêm về ngôn ngữ, câu từ và những kiến thức bổ ích.

Cách kiếm tiền bằng bán quần áo qua mạng

Cách kiếm tiền bằng bán quần áo qua mạng

Bán quần áo online là một cách kiếm tiền cực kỳ phổ biến trong học sinh sinh viên hiện nay. Nhiều bạn học sinh, sinh viên đã sử dụng cách này để kiếm thêm thu nhập và đã thành công. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải có một chút ít vốn để lấy quần áo đã nhận order, tuy nhiên cách kiếm tiền này có độ rủi ro cao. Nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ không làm vừa lòng được khách hàng. Tuy nhiên lợi nhuận từ việc bán quần áo qua mạng cũng khá cao nên các bạn học sinh sinh viên có thể tham khảo.

Cách kiếm tiền bằng viết blog cá nhân

Cách kiếm tiền bằng viết blog cá nhân

Tương tự như cách kiếm tiền online cho học sinh sinh viên bằng cách viết bài lấy nhuận bút, thì viết Blog cũng là một cách kiếm tiền dành cho những người có khiếu viết lách. Để thực hiện viết Blog bạn cần tạo cho mình một trang web riêng.

Nếu bạn không đủ chi phí để đầu tư một trang Blog riêng thì phải làm sao? Các bạn cứ yên tâm, hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tạo tài khoản Blog từ số vốn 0đ như là blogspot.com hoặc WordPress. Với cách làm này bạn cũng sẽ phải tốn nhiều thời gian để kiếm được tiền. Bạn cần phải có số lượng bài đủ lớn, độ uy tín đủ cao để có khả năng ảnh hưởng và được nhiều bạn độc giả biết đến và ghé thăm trang Blog cua bạn.

Khi đã đạt được các yêu cầu bạn có thể cho thuê trang blog của bạn. Những người có nhu cầu sẽ đặt backlink, banner quảng cáo lên trên trang blog của bạn. Vậy là bạn đã bắt đầu kiếm được tiền từ chính trang blog cá nhân của mình rồi đó.

Cách kiếm tiền với Tikibook khi đăng ký làm Affiliate Marketing

Cách kiếm tiền với Tikibook khi đăng ký làm Affiliate Marketing

Trong những năm gần đây Affiliate Marketing nổi lên rầm rộ và được nhiều bạn trẻ biết đến. Đây là một hình thức kiếm tiền online từ việc nhận hoa hồng. Bạn sẽ liên kết với một chủ shop hoặc một chủ doanh nghiệp và giới thiệu sản phẩm của họ. Mỗi sản phẩm bạn bán được thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng tuy vào giá sản phẩm.

Ngoài đăng ký với chủ shop thì ngày nay bạn cũng có thể đăng ký làm Affiliate Marketing trực tiếp cho Shopee. Bạn sẽ chọn một sản phẩm bất kỳ trên sàn Shopee và lấy link sản phẩm đó gửi cho shopee. Shopee sẽ đưa lại cho bạn link liên kết và bạn sẽ dùng link đó để đi quảng bá trên các nền tảng mạng xã hội. Khi có người nhấp vào liên kết của bạn và mua hàng thì bạn và mua hàng là bạn đã nhận được hoa hồng từ Shopee.

Cách kiếm tiền với dịch thuật

Dịch thuật là cách kiếm tiền online cho sinh viên mà rất nhiều bạn đã làm. Bằng cách dịch văn bản, tiểu luận, truyện, phim nước ngoài sang tiếng Việt. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có thể vào được Internet thì bạn đã thực hiện được rồi. Tuy nhiên, công việc này cũng đòi hỏi rất cao về trình độ ngoại ngữ và học vấn, chứng chỉ.

Cách kiếm tiền với dịch thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *