Blog Single

Các chủng vân tay phổ biến WHORL – LOOP – ARCH

Các chủng vân tay phổ biến WHORL – LOOP – ARCH là cơ sở không chỉ cung cấp một bản đồ não bộ cụ thể mà qua đó còn giúp chúng ta khám phá được những cốt lõi về tính cách và hành vi của con người.

Các chủng vân tay phổ biến

Chủng vân tay Whorl (Chủng đại bàng)

Whorl là một trong ba chủng vân tay phổ biến trên thế giới, thường gặp trong các nhóm vân tay đại bàng. Hay còn được gọi là hoa tay bởi hình dáng của nó. Chủng vân tay này có tỷ lệ phần trăm khá đông đảo đó là 30-35% tỷ lệ dân số trên thế giới.

Hình dáng nhận biết

Để nhận biết chủng vân tay Whorl không hề khó. Vì đặc điểm nổi bật về hình dáng của Whorl đó là có tâm hình tròn hoặc hình xoáy ở chính giữa vân tay. Cái mà người ta được gọi là hoa tay chính là Whorl.

Chủng vân tay Whorl

 

Chủng vân tay Loop (Chủng nước)

Đây là chủng vân tay phổ biến thứ hai hay còn được gọi là chủng vân tay chủng nước. Đây là chủng vân tay chiếm tỷ lệ lớn nhất trên thế giới (60%- 65% dân số). Thuộc một trong ba nhóm chủng vân tay lớn.

Hình dáng nhận biết

Nếu thuộc chủng vân tay Loop thì vân tay luôn có hình móc, một tâm và một giao điểm.

Chủng vân tay Loop (Chủng nước)

Chủng vân tay Arch (Chủng núi)

Arch là chủng vân tay thứ ba trên thế giới. Đây được coi là chủng vân tay khá hiếm và được gọi với tên khác là chủng vân tay núi hay là vân tay thiên tài bởi hình dáng và đặc trưng nổi bật của nó.

Hình dáng nhận biết

Chủng vân tay này không có tâm và giao điểm, những vân tay xếp chồng lên nhau và nhọn như đỉnh núi.

Chủng vân tay Arch

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *