Blog Single

Các bước dưỡng môi hàng ngày cùng Mie

?Môi quá khô, hay môi nứt nẻ hay môi bị thâm sạm đều là những vấn đề mà các bạn hay nhắn tin hỏi Mie.
Trước đây khi nghĩ đơn giản chăm sóc môi chỉ là khi nào môi khô, thoa 1 chút son dưỡng là đủ ?. Sau này Mie mới hiểu không chỉ da mặt mà bất cứ bộ phận nào trên cơ thể muốn khỏe, và đẹp đều cần chăm sóc kỹ.
Trong bài viết này Mie xin chia sẻ những bước dưỡng môi hàng ngày, hàng tuần để trộm vía có được đôi môi như hiện tại nạ?

Tẩy trang cho môi

Bắt buộc phải có

Giống như dưỡng da, nàng bắt buộc phải có bước này nhé!
Sau 1 ngày dài lớp son đã gần như nhạt đi hết, nhưng trong son môi, dù là son Organic như Mie AZ vẫn có chứa cặn son môi – lâu dần tích tụ có thể khiến môi ngày càng tối màu.
Đặc biệt khi bạn ưa dùng son tint hay son kem lì, bạn buộc phải dùng nước tẩy trang mắt môi chuyên dụng để đảm bảo son được tẩy sạch hết, còn với những loại son như #MieAZ thì dùng nước tẩy trang thường Mie thấy đủ sạch rồi.

Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết trên môi sẽ giúp đôi môi của tụi mình luôn mềm, mượt và chắc chắn là hồng hào hơn ?.
Khi bạn dùng son môi khá thường xuyên, nên cứ cách 2-3 ngày hãy tẩy da chết một lần.
Mie thường dùng các sản phẩm sugar-based (loại tẩy da chết bằng đường), thêm một lượng sản phẩm vừa đủ lên môi còn đang ẩm và chà xát nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn, rồi nhẹ nhàng lau sạch môi bằng một chiếc khăn mềm. À trên website miemaster cũng có rất nhiều công thức làm hỗn hợp tẩy tế bào chết cho môi tại nhà, đơn giản những vẫn rất hiệu quả á, mọi người thử tham khảo xem sao nhe!

Dưỡng ẩm và cấp nước cho môi

Son dưỡng

Dùng son dưỡng thường xuyên 2 lần sáng tối cũng quan trọng như skincare mỗi ngày?
Son dưỡng sẽ giúp môi của bạn duy trì được độ ẩm nhất định và bảo vệ môi trước những tác nhân khác nữa ??‍♀️
Mie hay chọn những loại son dưỡng có thêm chỉ số chống nắng vào ban ngày (da môi cũng có nguy cơ bị sạm do tia nắng mặt trời đó mọi người) ?, đi kèm với son Organic có kèm dưỡng môi bên MieAZ nên Mie ngủ dậy môi vẫn hồng hào nhá.

Uống đủ nước

Và quan trọng nhất, mọi người hãy nhớ uống đủ nước mỗi ngày nữa đó! Có rất nhiều tài liệu nói 2 lít mỗi ngày, nhưng các bạn nên uống theo nhu cầu cơ thể nha. Như Mie hay nói nhiều (vì giảng dạy) và hay uống bia (vì công việc giao tế) Mie uống nước mỗi khi cảm thấy có nhu cầu, mỗi cốc 250ml, mà cứ 10 đến 12 cốc mỗi ngày. Hôm nào mệt thì ít lắm, tầm 5 cốc thôi hà ?

Mặt nạ môi

Mỗi tuần 2 lần, khi siêng hơn và cảm thấy môi cần được dưỡng ẩm nhiều hơn, Mie sẽ dùng thêm cả mặt nạ ngủ cho môi nữa.
Nếu bạn thuộc tuýp da môi hay bị khô và cần tăng cường nhiều dưỡng chất hơn thì có thể dùng mặt nạ môi để bổ sung tối đa dưỡng chất cho môi nha. ?‍♀️
Nhìn nhiều bước vậy thôi chứ Mie làm mỗi ngày, mỗi tuần thì thấy không tốn quá nhiều thời gian đâu, quan trọng là độ ẩm và sắc tố của môi được cải thiện đáng kể á ?
Nhất là khi makeup lớp son cũng lên đều và đẹp hơn nữa. Mọi người nhớ là chăm sóc da mặt kỹ thế nào thì cũng hãy nâng niu và yêu chiều đôi môi của mình như thế nha! ?
Always love,
Mie ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *