Blog Single

Binance là gì?

Binance

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch điện tử, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Sàn được sáng tạo bởi CEO Changpeng Zhao của công ty Beiji Technology tại thành phố Thượng Hải – Trung Quốc. Sàn hỗ trợ tới 400 cặp giao dịch trên nền nảng của mình. Để thúc đẩy cho sự phát triển, sàn giao dịch này đã tự phát hành đồng tiền coin nội bộ đó là BNB.

Binance

Sàn giao dịch chỉ chấp nhận giao dịch các loại tiền điện tử như Bitcoin, ETH, USDT, BNB. Như vậy, bạn có thể hiểu rằng không thể nạp tiền USD, thẻ Visa, Master card…trực tiếp để giao dịch trên sàn được. Bạn cần có sẵn tiền điện tử sau đó chuyển vào ví của sàn giao dịch rồi dùng tiền trong ví đó để giao dịch.

Không những xử lý giao dịch rất nhanh chóng mà còn có mức phí giao dịch rất thấp nên sàn đã nhanh chóng trở thành sàn có khối lượng giao dịch thuộc top đầu. Công nghệ hiện đại của sàn có khả năng xử lý trơn tru 1.4 triệu đơn hàng mỗi giây. Đây là khả năng xử lý vượt bậc và vượt xa các sàn giao dịch khác. Chính vì vậy sàn được đánh giá là sàn giao dịch rất tiềm năng về khối lượng giao dịch.

Binance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *